Giỏ hàng

THƯƠNG HIỆU ĐỒ DA THỦ CÔNG RMX

Thương hiệu sản phẩm đồ da thủ công RMX (RMX Handmade Leather) hình thành và xuất hiện bắt đầu từ tháng 04 năm 2017. Một thương hiệu đồ da còn vô cùng mới mẻ và non trẻ. Nhưng điều đặc biệt rằng mỗi một sản phẩm của RMX khi được thiết kế và đến tay người tiêu dùng luôn mang đến cho người sở hữu nó một cảm xúc riêng biệt.

Ý nghĩa logo:

Ban đầu người thiết kế và sáng lập ra thương hiệu RMX chỉ nghĩ đơn giản lấy các chữ cái đầu của tên mình theo cách thật đặc biệt để làm thương hiệu cho những sản phẩm của chính mình. Đó là Ruan  Mei Xin nghĩa là Nguyễn Mai Tâm. Nhưng trong quá trình thiết kế và sáng tạo, NTK của RMX nhận thấy rằng: có rất nhiều người sẵn sàng từ bỏ một công việc thu nhập cao để làm đồ da thủ công chỉ bởi nó là niềm đam mê. Vậy, làm thế nào để RMX có một chỗ đứng riêng trong một thị trường mới mẻ nhưng lại vô vàn sự lựa chọn và cạnh tranh như  thế!? Và RMX đã chọn một lối đi riêng cho mình, một phong cách hoàn toàn khác biệt. Đó chính là đưa cảm xúc vào các sản phẩm đồ da của mình, biến mỗi sản phẩm đồ da thủ công trở thành một tác phẩm nghệ thuật và gắn liền với cảm xúc của chính khách hàng đặt làm. Điều này đã mang đến một  ý nghĩa khác cho chính thương hiệu đồ da thủ công RMX: “Role  and Mission of emotion is X-factor” – Vai trò và Sứ mệnh của cảm xúc là nhân tố bí ẩn. Chính cảm xúc là nhân tố làm nên sự khác biệt cho mỗi sản phẩm đồ da của RMX trong muôn vàn những sản phẩm đồ da được chế tác thủ công khác trên thị trường…

Lịch sự sáng lập:

Nhà thiết kế và sáng lập thương hiệu RMX – Gia An (tên thật là Nguyễn Mai Tâm) – sinh ra và lớn lên trong một gia đình gốc Hà Nội. Ông ngoại là một họa sỹ trên phố cổ Hà Nội nên cô bé Gia An được thừa hưởng đam mê hội họa từ nhỏ. Gia An đam mê trở thành nhà thiết kế thời trang từ khi còn là một cô bé. Nhưng vì một số lý do cản trở từ người thân sinh mà cô bé không thể thực hiện ước mơ đó của mình. Vô tình một ngày nọ vào tháng 4 năm 2017, Gia An vô tình biết đến thế giới đồ da thủ công và cô cảm thấy vô cùng hứng thú. Cô tự tìm tòi học hỏi qua các trang mạng trong nước và quốc tế. Và sản phẩm đầu tay đã ra đời với những đường kim mũi chỉ vô cùng ngô nghê và vụng về. Dù là sản phẩm đầu tay nhưng cô đã quyết định gắn cho nó một cái tên và RMX đã xuất hiện trong suy nghĩ của cô chỉ trong giây lát. RMX đã được dập bằng nhiệt lên sản phẩm đầu tay một cách vô cùng tự hào. Thương hiệu RMX Handmade Leather bắt đầu hình thành và phát triển từ đó…

Ngày 21/9/2017, tên miền của rmx.vn đã được đăng ký và thuộc quyền sở hữu của Gia An.

Ngày 30/9/2017, thiết kế mang phong cách, dấu ấn riêng và thu hút một lượng quan tâm lớn của người tiêu dùng với chủ đề HOA HƯỚNG DƯƠNG đã hình thành và ra những sản phẩm đầu tiên.

Hình ảnh bông Hoa Hướng Dương đã mang lại một cảm xúc vô cùng mãnh liệt với những ý nghĩa và nguồn năng lượng tích cực đã thôi thúc nhà thiết kế của RMX cho ra những sản phẩm với những bông Hướng Dương làm điểm nhấn cho sản phẩm đồ da của mình.

Mang lại những cảm xúc tích cực cho khách hàng là giá trị cốt lõi của RMX. Đó là lý do mà cảm xúc của khách hàng luôn được RMX trân trọng và đưa những cảm xúc ấy vào chính sản phẩm mà họ sử dụng.

Mỗi khách hàng có thể đưa ra ý tưởng và những tâm tư, tình cảm của mình và RMX sẽ hiện thực hóa điều ấy trên những sản phẩm đồ da tưởng như vô tri. Đó chính là sứ mệnh của RMX Handmade Leather.